CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI BEPBINHDUONG.COM

Chính sách bán hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa tại bepbinhduong.com, cụ thể như sau:

- Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% với chất lượng đảm bảo. Cùng với đó là có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất...

- Giá bán sản phẩm tại bepbinhduong.com thấp hơn thị trường từ 10 – 30%, kèm theo đó là nhiều phần quà khuyến mãi hấp dẫn đến từ cửa hàng và nhà sản xuất.

- Hình thức giao hàng và thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách (tối đa không quá 24h kể từ khi nhận được đơn hàng). Quý khách hàng có thể thanh toàn trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng những sản phẩm ưng ý với mức chi phí phù hợp nhất cho gia đình.

- Các chương trình khuyến mãi giảm giá, quà tặng hấp dẫn triển khai thường xuyên để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng khi gửi trọn niềm tin tại bepbinhduong.com

- Chiết khấu cao khi mua hàng với số lượng lớn cũng như có hỗ trợ giá, quảng cáo cho các đại lý của Bếp Bình Dương

Hình thức đặt hàng

Tại Bếp Bình Dương chúng tôi đã thiết kế và triển khai 3 hình thức đặt hàng tiện lợi như sau:

1. Khách hàng qua trực tiếp địa chỉ cửa hàng tại số 386 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

2. Gọi điện đến số hotline: 0008 205 337 - 0908 206 449

3. Gửi email đặt hàng tới hòm thư bepdaiduong@gmail.com